ชมรมหวยบนดินแห่งประเทศไทย

เวอร์ชั่นเต็ม: Nissan Leaf จัดโปรพิเศษ ลดราคา 5 แสน เหลือ 1.499 ล้านบาท พร้อมฟรีประกันภัยชั้น 1 !!
คุณกำลังเช้าชมหน้าเนื้อหาข้อความล้วนของเราอยู่ คลิ๊กที่นี่เพื่อกลับไปยังรูปแบบเต็ม ที่มีการจัดรูปแบบที่เหมาะสม.
[Image: leaf-compare-nissan-leaf.jpg.ximg_.l_12_...24x512.jpg]


[b]Nissan Leaf จัดโปรพิเศษ ลดราคา 5 แสน เหลือ 1.499 ล้านบาท พร้อมฟรีประกันภัยชั้น 1 !![/b]
หลังจากเปิดตัวมาสักระยะ แต่ผลตอบรับไม่ค่อยดีเท่าไรนัก สำหรับรถไฟฟ้ารุ่นแรกของค่ายอย่าง Nissan Leaf

กับดีไซน์ตามแบบฉบับ Nissan ยุคใหม่ ไม่ว่าจะเป็นกระจังหน้าแบบ V-Motion ชุดโคมไฟหน้าแบบ LED และสีตัวถังแบบทูโทนหลังคาดำดีไซน์โฉบเฉี่ยว ทรงพลัง
AMAZING DESIGN
นิสสันลีฟ ใหม่ ถูกดีไซน์ออกมาให้ดูโฉบเฉี่ยวแต่ทรงพลัง พร้อมความเป็นเอกลักษณ์ด้วยกระจังหน้า V-Motion ไฟรูปทรงบูมเมอแรง และไอคอนที่เป็นสัญลักษณ์ของรถยนต์พลังงานไฟฟ้า พร้อมห้องโดยสาร ที่ถูกออกแบบโดยเน้นเรื่องความสะดวกสบาย ดูกว้างขวางและผ่อนคลายด้วยดีไซน์ที่เรียบง่าย พร้อมเติมสีฟ้าเพื่อสื่อถึงนวัตกรรมและความหรูหราไว้ในส่วนต่างๆ
มาพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำ พลังงานไฟฟ้า 100% ที่เปลี่ยนประสบการณ์ขับขี่ ในทุกวันให้เต็มไปด้วยสีสัน มั่นใจ เร้าใจยิ่งขึ้น ในทุกเส้นทาง

[Image: Nissan-Leaf-P01.jpg.ximg_.l_full_m.smart_-1024x512.jpg][Image: Nissan-Leaf-P07.jpg.ximg_.l_full_m.smart_-1024x512.jpg]

[Image: Nissan-Leaf-battery.jpg.ximg.l_6_m.smart.jpg]เร้าใจทุกอัตราเร่ง ไปได้ไกลกว่าที่เคย
ด้วยแบตเตอรี่ความจุสูงถึง  40 kWh พร้อมมอเตอร์ทรงพลัง  นิสสัน ลีฟ ใหม่ จึงเป็นรถยนต์ ไฟฟ้าที่โดดเด่นและมีเอกลักษณ์ ตอบสนองการเร่งได้ดั่งใจ และไปได้ไกลถึง 311 กิโลเมตร ต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง ให้พลังแรงเต็มประสิทธิภาพโดยไม่เปลืองพื้นที่ติดตั้ง


[Image: warranty.jpg.ximg.l_6_m.smart.jpg]
รับประกันแบตเตอรี่ยาวนาน
รับประกันอายุความคงทนและประสิทธิภาพการทำงานคุณภาพระดับสูงของแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนความจุ 40 kWh ในรถยนต์ นิสสัน ลีฟ ใหม่ สามารถใช้งานได้ถึง 8 ปี หรือ 160,000 กิโลเมตร (แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน) นอกจากนี้ นิสสัน ลีฟ ใหม่ ยังกล้ารับประกันระบบไฟฟ้าถึง 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร (แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน)
[Image: NIM-logo.jpg.ximg.l_6_m.smart.jpg]เทคโนโลยีอัจฉริยะ เพื่อการขับขี่ในอนาคตจากนิสสัน
NISSAN INTELLIGENT MOBILITY

นี่คือสุดยอดแนวคิดสร้างสรรค์ที่จะเปลี่ยนทุกยานยนต์ที่คุณเคยรู้จักไปตลอดกาล ด้วยการผสานเทคโนโลยีไฮเทคสุดล้ำให้รถนิสสันกลายเป็นเพื่อนร่วมทางที่รู้ใจของคุณ เพื่อการเดินทางที่เต็มไปด้วยความมั่นใจ และล้ำสมัยกว่าที่เคย ไม่ว่าจะเป็นระบบอำนวยความสะดวกในการขับขี่ หรือแม้แต่ถนนที่ชาร์จแบตเตอรี่ให้รถไฟฟ้าของคุณได้เพียงขับผ่าน ทั้งหมดนี้กำลังจะเกิดขึ้น นี่คือ เทคโนโลยีอัจฉริยะ ในยนตรกรรมยานยนต์นิสสัน


[Image: epedal-nissanleaf.jpg.ximg_.l_full_m.sma...24x512.jpg]ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า AC รหัส EM57 กำลังสูงสุด 150 แรงม้า ที่ 3,283 – 9,795 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 320 นิวตันเมตร พร้อมแบตเตอรี่ Adavanced Lithium-ion ขนาด 40 kWh

โดยการชาร์จเต็ม 1 ครั้ง ใช้เวลาราว 12 ชั่วโมง สำหรับ Onboard Charger และใช้เวลา 6 ชั่วโมง สำหรับ FastCharger และสามารถวิ่งได้ไกลราว 311 กิโลเมตร

[Image: Nissan-Leaf-P25.jpg.ximg_.l_12_m.smart_-1024x597.jpg][Image: charge-home-nissan-leaf.jpg.ximg_.l_full...24x512.jpg]***สำหรับราคาโปรโมชั่นพิเศษ Nissan Leaf ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 30 เมษายน ลดราคาพิเศษ 500,000 บาท เหลือเพียง 1,490,000 บาท

พร้อมทั้งการรับประกันรายละเอียด ตามด้านล่างนี้
  • รับประกันคุณภาพตัวรถ Warranty นาน 3 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร
  • รับประกันแบตเตอรี่นาน 8 ปี หรือ 160,000 กิโลเมตร
  • รับประกันระบบไฟฟ้า นาน 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร
แต่ถ้าหากท่านใดมีแพลนจะออกรถแล้วต้องการประหยัดงบ ด้วยการซื้อรถมือสอง แล้วละก็แต่ยังไม่มีรถที่ถูกใจ เราขอแนะนำ Apple luxury car (โชว์รูมรถหรูมือสอง) ที่รวม “รถหรูมือสอง” ไว้มากที่สุด คุณภาพดี ราคามิตรภาพ พร้อมโปรโมชั่น และบริการหลังการขายอีกต่างๆมากมาย หรือว่าจะเป็น “รถบ้านมือสอง” ทั่วไปเราก็มีรับรอง รถยนต์มือสอง คุ้มค่ากว่าที่คิดอย่างแน่นอน


ขอขอบคุณข้อมูลจาก autostation.com
ทำเงินจากความสนุกไม่มีเบื่อได้แล้วที่นี่เกมออนไลน์เล่นง่ายๆ ผ่านมือถือ ที่พร้อมให้คุณทำกำไรจากเกมได้ตลอดเวลา

JDB slot